Artist » ศิลปิน “2021 RATRI” จากค่าย WHITE FOX ในเครือ GMM Grammy

ศิลปิน “2021 RATRI” จากค่าย WHITE FOX ในเครือ GMM Grammy

8 กุมภาพันธ์ 2021

ปลุกกระแส ถูตะเกียง เรียก “จีนี่ จ๋า” ทั่วประเทศ

ปัดฝุ่น ซ้อมท่าจำ เพลงเต้นในตำนาน กับ 5 สาว โปรเจกต์ “2021 RATRI”

เปิดโปรเจกต์แซ่บซี้ด ปัง! จนเป็นกระแสติดเทรนด์ พูดถึงกันทั้งประเทศ กับ “2021 RATRI” (สองศูนย์สองหนึ่ง ราตรี) ที่นำเพลงเต้นและท่าจำในตำนาน อย่าง “จีนี่ จ๋า” กลับมารีอะเร้นจ์ในฉบับ 2021 โดยค่าย WHITE FOX ในเครือ GMM Grammy ร่วมกับ NINO โปรดิวเซอร์มือทอง และ 22 BULLETS ดีเจ-โปรดิวเซอร์ ระดับอินเตอร์ ซึ่งดนตรีของเพลง จีนี่ จ๋า (2021) คือการผสมผสานในสไลต์เพลงที่มีบีทดนตรี Trap และ Electronic Dance Music เข้าด้วยกัน กลายเป็นเพลง Pop Dance ร่วมสมัย มีความดุดันแต่สนุกสุดๆ ผสมกลิ่นอายอารบิก ดนตรีของเพลงนี้จึงพาคนฟัง ขยับขาขยับมือ และถูตะเกียงปลุกจีนี่ในตัวให้ลุกขึ้นมาเต้น อัพเลเวลความสนุก ซึ่งมิวสิกวีดีโอ “จีนี่ จ๋า” ได้ผู้กำกับหญิงแห่งยุค “มุก-ปิยะกานต์ บุตรประเสริฐ” (เนื้อคู่ประตูถัดไป) มาเล่าเรื่องโดยใช้คาแรกเตอร์เฉพาะตัวของทั้ง 5 สาว “2021 RATRI” บวกกับท่าเต้น แฟชั่นเสื้อผ้าหน้าผมสุดล้ำ เพื่อให้ค่ำคืนและ Dance Scenes เผ็ดจัดจ้านที่สุดในยุค 2021

ครั้งนี้เป็นการรวมตัวของ 5 สาวที่สุดของวงการเพลงไทยในยุค 2021 มีจริตเฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร แต่เคมีเข้ากันผสมผสานลงตัว โดดเด่น ไม่แพ้ไอโคนิกตัวแม่ 2002 ราตรี “แคทรียา อิงลิช-ญาญ่า หญิง-ไชน่า ดอลล์ และเจนนิเฟอร์ โปลิตานนท์” มาเป็นตัวแทนยุค 2021 RATRI ที่แซ่บไม่แพ้กัน เริ่มจากนักร้อง สาวมั่น อย่าง “หวาย-ปัญญ์ธิษา เธียรประสิทธิ์” , สาวTalk of the Town Female Rapper อย่าง “MILLI” มิลลิ-ดนุภา คณาธีรกุล แร็ปเปอร์ สาววัย 18 น้องเล็กที่สุดของกลุ่มที่มีความสามารถครบครัน , นางแบบสาว หน้าเก๋ลีลาแดนซ์เป็นไฟ อย่าง‘ จิงจิง วริศรา ยู’ , นักร้องสาวเสียงทรงพลัง “แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น” และความพิเศษของ 2021 ราตรีนี้คือ ศิลปิน LBGT คนแรกในวงการ GIRL GROUP อย่าง “บลอสซั่ม-ชนัญชิดา รุ่งเพชรรัตน์”

 2021 RATRI : พวกเราตื่นเต้นมากๆ ดีใจมากๆ ค่ะ ซึ่งแต่ก่อนเราจะแย่งกันเป็นแต่ละคนค่ะ (หัวเราะ) ยังไงพวกเราก็ขอฝาก 2021 TATRI ไว้กับทุกๆคนด้วยนะคะ เป็นการร่วมงานที่มันมากๆค่ะ สนุกมากๆ อยากให้ทุกคนได้ติดตามพวกเราต่อไปด้วยนะคะ 2021 ราตรี รับรองว่า คาแรกเตอร์ ชุดเสื้อผ้าแฟชั่นของแต่ละคน แซ่บถึงใจทุกคนแน่นอนค่ะ (หัวเราะ)”

Link MV : https://youtu.be/KFnHBHH1_YY