Update » เปิดตัว 11Street เชียงใหม่

เปิดตัว 11Street เชียงใหม่

24 มีนาคม 2018

North Variety

เปิดตัว 11Street เชียงใหม่

กำลังเป็นที่น่าสนใจอย่างยิ่ง หลังจากที่มีการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2560 ที่ผ่านมา

โดยปัจจุบันทางอีเลฟเว่นสตรีท มีผู้ขายที่มาร่วมใช้บริการแพล็ตฟอร์มนี้มากกว่า 16,000 รายแล้ว รวมถึงมีจำนวนสมาชิกที่ไว้วางใจในการใช้บริการช้อปปิ้งกับทาง อีเลฟเว่นสตรีทกว่า 430,000 ราย และมียอดผู้เข้าชมเฉลี่ยกว่า 17 ล้านครั้ง/เดือน ด้วยรายการสินค้าที่หลากหลายกว่า 4 ล้านรายการ และการคิดค้นโปรโมชั่นโดนใจที่หมุนเวียนมาลดราคาตลอดทุกวัน จึงถือได้ว่าเป็นอีคอมเมิร์ซเจ้าใหม่ที่มาแรงที่สุดของไทยในขณะนี้

อีกหนึ่งจุดเด่นของอีเลฟเว่นสตรีทที่สำคัญ คือการการันตีสินค้าราคาถูกที่สุดภายใต้โปรโมชั่น “ช้อคกิ้งดีล” ซึ่งเป็นการหมุนเวียนสินค้ายอดนิยมมาลดราคาในทุกๆวัน นอกจากนี้ยังมีสินค้าหลากหลายส่งตรงจากประเทศเกาหลีและประเทศอื่นๆ ทำให้นักช้อปชาวไทยและชาวเชียงใหม่สามารถเลือกซื้อสินค้าได้ง่าย ปลอดภัย และสะดวกยิ่งกว่าเดิม

แม้จะมาไกลจากประเทศเกาหลี แต่ทางอีเลฟเว่นสตรีทมีความมุ่งมั่นที่จะสนับสนุนธุรกิจไทย โดยเฉพาะธุรกิจที่เป็นออฟไลน์ให้สามารถเข้าสู่การค้าออนไลน์ได้อย่างเข้มแข็ง เพื่อตอบรับกับไลฟสไตล์คนรุ่นใหม่ที่ใช้เวลาบนอินเตอร์เน็ตกันมากขึ้นเรื่อยๆ

หลังจากที่ได้รับการตอบรับอย่างอบอุ่นจากกรุงเทพฯ ทางอีเลฟเว่นสตรีทได้ให้ความสำคัญกับจังหวัดเชียงใหม่เป็นอันดับแรก เพราะมองเห็นถึงศักยภาพของคนเชียงใหม่ที่มีไลฟสไตล์และวิถีชีวิตของความเป็นเมืองมากขึ้น ซึ่งการช้อปปิ้งทางออนไลน์จะช่วยเพิ่มความสะดวกได้อย่างมาก และถือเป็นโอกาสของธุรกิจในจังหวัดเชียงใหม่ที่ต้องการเปิดตลาดกว้างทั่วประเทศ

สำหรับชาวเชียงใหม่และผู้ที่อยู่เขตภาคเหนือ ทางอีเลฟเว่นสตรีทได้จัด “โปรฮักคนเมือง” โดยแจกโบนัสคูปองส่วนลดพิเศษ 11% ลดได้สูงสุดถึง 1,000 บาท ดาวน์โหลดได้ทุกวันตั้งแต่ 9 โมงเช้าเป็นต้นไป เพื่อนำมาช้อปสินค้าที่อีเลฟเว่นสตรีทในราคาประหยัด ตั้งแต่วันนี้ ถึง 22 ก.ค. 2560

และยังมี “โปรสำหรับผู้ขายหน้าใหม่” เพียงลงทะเบียนเป็นผู้ขายกับอีเลฟเว่นสตรีทเป็นครั้งแรกพร้อมใส่โค้ด “11ST” รับแต้มผู้ขายกว่า 999 แต้ม คูปองโฆษณา และของขวัญพิเศษจากทางอีเลฟเว่นสตรีทอีกเพียบ!

#คลื่นเหนือ #northwave10475
#northvariety #11street

 

ชมภาพในแฟนเพจ North Wave 10475 ได้ที่…
https://www.facebook.com/pg/northwave10475/photos/?tab=album&album_id=2342621439295405