Update » แม็คโคร โฮเรก้า ครั้งที่ 12

แม็คโคร โฮเรก้า ครั้งที่ 12

24 มีนาคม 2018

North Variety

แม็คโคร โฮเรก้า ครั้งที่ 12

เร็วๆนี้เตรียมพบกับงาน “แม็คโคร มหกรรมครบเครื่องเรื่องอาหารและอุปกรณ์ ครั้งที่ 12” หรือที่เรียกกันว่า “แม็คโคร โฮเรก้า” ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 7-9 ก.ค. 2560 ณ ศูนย์ประชุมและจัดแสดงสินค้านานาชาติฯ จังหวัดเชียงใหม่ เวลา 10.00-19.00 น.

ด้วยภายใต้แนวคิด “The Creativity เพิ่มมูลค่าธุรกิจ ด้วยแนวคิดสร้างสรรค์” โดยหลักการที่ว่า ความคิดสร้างสรรค์และนวัตกรรมในธุรกิจอาหารจะสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับผู้ประกอบการ สร้างแรงจูงใจให้กับผู้บริโภค สร้างรายได้ให้กับชุมชน สังคม และประเทศชาติ โดยเน้นที่การใช้ความคิดสร้างสรรค์ในการดัดแปลงเมนูเดิมๆหน้าตาเดิมๆให้มีความแปลกใหม่ที่แตกต่างและทำได้จริง

ภายในงานมีกิจกรรมที่หลากหลาย แลดูคุ้มค่าต่อการทุ่มเวลาในวันหยุดมาเดินเที่ยวแสวงหาเมนูใหม่ๆให้ชีวิตตลอด 3 วันเต็ม อาทิ การให้คำปรึกษาช่วยออกแบบร้านอาหารโดยผู้เชี่ยวชาญ , ออกแบบพื้นที่และโลโก้ให้ธุรกิจ Hostel , ร่วมทำอาหารราคาเดียวด้วยตัวคุณเอง , สาธิตการทำ Catering Box Set แบบแปลกใหม่ , ไอเดียต่อยอดธุรกิจกาแฟและสปา , สาธิตการทำอาหารทั้งคาวและหวานจากเชฟดังในวงการ , กิจกรรม CIY Cook It Yourself กับผู้เชี่ยวชาญอาหารนานาชาติ , Workshop Zone , Exhibition Zone และกิจกรรมอื่นๆทั้งที่ได้ความรู้ ความบันเทิง และมินิคอนเสิร์ตอีกเพียบ! ที่ดำเนินโดยผู้เชี่ยวชาญและคนดังมากมาย อาทิ เชฟเต็งหนึ่ง , ซินแสเป็นหนึ่ง , ท็อป พิพัฒน์ , กันต์ กันตถาวร , มาริโอ้ เมาเร่อ , บี้ สุกฤษฎิ์ , อาภาพร นครสวรรค์ , กัน และ แก้ม เดอะสตาร์ และผู้เชี่ยวชาญอีกหลายท่าน มาแบบจัดเต็มและมาจริงๆด้วยนะคุณ!

อีกหนึ่งไฮไลท์ที่พลาดไม่ได้คือการแข่งขัน “Makro Horeca Challenge” ซึ่งจะเป็นการแข่งขันทำอาหารเหนือในแบบสากล และเป็นครั้งแรกของการแข่งขันเชฟในเชียงใหม่ที่ได้รับรองจากสมาคมเชฟโลก คือจะบอกว่าเป็นการแข่งขันระดับโลกที่เกิดขึ้นในเชียงใหม่ก็ว่าได้!

ช่วงวันหยุดต้นเดือน ก.ค. ไม่ต้องไปไหนไกล มาเที่ยวงานนี้เลย! “แม็คโคร โฮเรก้า ครั้งที่ 12” ณ ศูนย์ประชุมและจัดแสดงสินค้านานาชาติฯ จังหวัดเชียงใหม่ ตั้งแต่ 10 โมงเช้า ถึง 1 ทุ่ม รับรองเลยว่า อร่อย
อิ่ม ฟิน ชิวจร้าาาา!!!

#คลื่นเหนือ #northwave10475
#northvariety #makrohoregachallenge

 

ชมภาพในแฟนเพจ North Wave 10475 ได้ที่…
https://www.facebook.com/pg/northwave10475/photos/?tab=album&album_id=2339914299566119