Update » สยามทีวี จัดงาน อะโคนาติก แฟร์ ต้อนรับซัมเมอร์

สยามทีวี จัดงาน อะโคนาติก แฟร์ ต้อนรับซัมเมอร์

2 มีนาคม 2019

สยามทีวี จัดงาน อะโคนาติก แฟร์ ต้อนรับซัมเมอร์

วันที่ 2 มีนาคม 2562  : สยามทีวีเชียงใหม่จับมือ อะโคนาติก จัดงาน “สยามทีวี อะโคนาติก แฟร์” ในแคมเปญ “ช้อปคลายร้อน…ลุ้นทอง” โดยมอบโชค 2 ชั้นในเขตภาคเหนือ 4 จังหวัดได้แก่เชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง และ จอมทอง ทั้งนี้ โชคชั้นที่ 1  ซื้อสินค้าภายในงาน ระหว่างวันที่ 1  มีนาคม ถึงวันที่ 12 เมษายน 2562  ลุ้นรับรางวัลมากมาย ส่วนโชคชั้นที่ 2 แจกรางวัลรวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท เมื่อช้อปเครื่องใช้ไฟฟ้า อาทิ แอร์เคลื่อนที่หรือ พัดลมไอเย็น ณ ร้านสยามทีวี เริ่มตั้งแต่วันนี้ แล้วถึง 31 พฤษภาคม 2562

นางสาวระพีภัทร ปลื้มพิทักษ์กุล ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เชียงใหม่สยามทีวี จำกัด เปิดเผยว่า “สยามทีวีเชียงใหม่ เป็นตัวแทนจำหน่าย เครื่องใช้ไฟฟ้า ได้แก่ ทีวี ตู้เย็น พัดลม แอร์ เครื่องทำน้ำอุ่น กล้องถ่ายรูป กล้องวีดีโอ คอมพิวเตอร์ ฯลฯ โดยเป็นอาณาจักรเครื่องใช้ไฟฟ้าและสินค้าไอที ที่ทันสมัยใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ ซึ่งมีแบรนด์ระดับชั้นนำจำหน่ายเป็นจำนวนมาก ในช่วง summer  ที่มาถึงนี้ จะจัดงาน “สยามทีวี อะโคนาติก แฟร์” ระหว่างวันที่ 1 มีนาคม ถึงวันที่ 12 เมษายน 2562
ใน 4 จังหวัด ได้แก่

เชียงใหม่ ระหว่างวันที่  1-10 มีนาคม 2562

ลำพูน ระหว่างวันที่ 11 ถึง 21 มีนาคม 2562

ลำปาง ระหว่างวันที่ 22 ถึง 31 มีนาคม 2562

จอมทอง ระหว่างวันที่  1-12 เมษายน  2562

เพื่อส่งเสริมการขาย พร้อมกับมอบโชค 2 ชั้น ให้กับผู้ที่ช้อปปิ้งในงาน “สยามทีวี อะโคนาติก แฟร์” ส่วนช่วงชั้นที่ 2  แจกรางวัล รวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท เมื่อช้อป อาทิ “แอร์เคลื่อนที่” หรือ “พัดลมไอเย็น” ณ อาณาจักรสยามทีอาณาจักรสยามทีวี เริ่มตั้งแเริ่มตั้งแต่วันนี้ แล้วถึง 31 พฤษภาคม 2562

นายสนธิพงศ์ พรหมมายนต์ ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด  บริษัท ไฮไฟ โอเรียนท์ ไทย จำกัด(มหาชน) เปิดเผยว่า “อะโคนาติก” คือเครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์ไทยราคาไทยที่มียอดขายอันดับ 1  รู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้มีโอกาสร่วมกับ สยามทีวี ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้ารายใหญ่ในเขตภาคเหนือ จัดงาน “สยามทีวี อะโคนาติอะโคนาติก แฟร์” โดยมั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ “แอลอีดีทีวี” “แอร์เคลื่อนที่” หรือ “พัดลมไอเย็น” จะสามารถทำยอดขายได้สูง เนื่องจากตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ โดยเฉพาะในช่วงฤดูร้อนที่มีความต้องการสูง ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ “แอร์เคลื่อนที่” และ “พัดลมไอเย็น” อะโคนาติก มีให้เลือกหลากรุ่น หลายราคา ภายใต้คอนเซ็ปต์ ใช้ชีวิตคูล..คูล ได้ทุกวัน โดย ผลิตภัณฑ์แอร์เคลื่อนที่(Portable Air Conditioner) สามารถเคลื่อนย้ายได้สะดวกสบาย ไม่ต้องติดตั้ง เสียบปุ๊บ เย็นปั๊บ การันตีการใช้งาน 3 ปี มีให้เลือก คือ รุ่น 7,000 BTU  รุ่น  9,000 BTU  รุ่น  12,000 BTU  และรุ่น  15,000 BTU  ที่มีให้เลือกจำนวน 3 รูปแบบ ส่วนผลิตภัณฑ์พัดลมไอเย็น(Air Cooler) เย็นจริง เย็นไว ด้วยระบบเสริมความเย็น มีให้เลือกจำนวน 9 รุ่น การันตีมอเตอร์ 2 ปี สำหรับ การมอบโชคชั้นที่ 2  จะอยู่ภายใต้แคมเปญ
“ช้อปคลายร้อช้อปคลายร้อน…ลุ้นทอง กับ อะโคนาติอะโคนาติก” รับสิทธิ์ลุ้นทองคำ และของรางวัลรวมมูลค่ากว่า  1 ล้านบาทเมื่อซื้อ ผลิตภัณฑ์ “แอร์เคลื่อนที่ และ “พัดลมไอเย็น” อะโคนาติก เริ่มแล้ว วันนี้ถึง 31 พฤษภาคม 2562 สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่
www.aconatic.co.th หรือ Facebook.com/Aconatic World

ในการร่วมแคมเปญ “ช้อปคลายร้อน…ลุ้นทอง กับ อะโคนาติก” เพียงลูกค้า ซื้อสินค้าในหมวด “แอร์เคลื่อนที่” หรือ “พัดลมไอเย็น” แล้วกรอกรายละเอียดใบรับประกันให้ครบถ้วนและชัดเจน จากนั้นนำหย่อนใส่กล่องรับชิ้นส่วนที่ ร้านตัวแทนจัดจำหน่ายชั้นนำทั่วประเทศ รวมถึง สยามทีวี ตัวแทนจำหน่ายในภาคเหนือทั้งหมด เพียงเท่านี้ ก็ได้สิทธิ์ร่วมลุ้นรับรางวัลมูลค่ากว่า  1 ล้านบาท

ทั้งนี้ มีกำหนดจับรางวัลและประกาศผล ด้วยการไลฟ์สดผ่านโซเชียลมีเดีย ในวันที่ 1 กรกฎาคม 2562  และจากการจัดแคมเปญ มั่นใจว่า แคมเปญ “ช้อปคลายร้อน…ลุ้นทอง กับ อะโคนาติก” จะตอบสนองความต้องการของตลาดที่เข้าสู่ช่วงฤดูร้อน อีกทั้งกระตุ้นให้ผู้บริโภคตัดสินใจซื้อสินค้าได้อย่างมั่นใจยิ่งขึ้น พร้อมผลักดันให้ “อะโคนาติก” ก้าวสู่ แบรนด์อันดับหนึ่งต่อไป”

 

ติดตามแฟนเพจ ” North Wave 01475 ” <<< คลิ้กเล้ย!!!

ติดตามข่าวสารโปรโมชั่นโดนๆจากดีลเลอร์ระดับตำนาน ” สยามทีวี ” <<< คลิ้กเล้ย!!!

ติดตามข่าวคราวแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าเลือดไทยโดนใจคุ้มราคา ” อะโคนาติก ” <<< คลิ้กเล้ย!!!

#คลื่นเหนือ #northwave10475 #northupdate #สยามทีวี #อะโคนาติก #aconatic
#อะโคนาติกแฟร์ #ช้อปคลายร้อนลุ้นทองกับอะโคนาติก #แอร์เคลื่อนที่ #พัดลมไอเย็น