Gallery » งานฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2559 โรงแรมดวงตะวัน

งานฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2559 โรงแรมดวงตะวัน

23 มีนาคม 2018

North Present

 งานฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2559 โรงแรมดวงตะวัน

เสร็จสิ้นไปได้ด้วยดีกับงานเลี้ยงเฉลิมฉลองอันสุดแสนอลังการกับกาล่าดินเนอร์ชั้น 4 ณ ลานดวงตะวันพาวิลเลี่ยน โรงแรมดวงตะวันเชียงใหม่ ในธีม “เปิดตำนาน นครแห่งทองคำ เอลโดราโด้” ที่เต็มไปด้วยความน่าพิศวง น่าตื่นตาตื่นใจ และนำไปสู่ปราสาททองคำอันอลังการ สุดวิจิตรตระการตา  และเสมือนเป็นการชุมนุมของเหล่านักประวัติศาสตร์และนักล่าขุมทรัพย์ โดยมีทหารหาญผู้ปกปักรักษาเมือง และข้าราชบริพานในเมืองที่คอยต้อนรับแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน อย่างใจจดใจจ่อเลยทีเดียว

ภายในงานเชฟจัดเตรียม บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ ที่เลื่องชื่อจากทั่วทุกมุมโลก หลากหลาย มาให้ได้ลิ้มลองกัน อาทิ  หมูหัน, แซลม่อนรมควัน , เนื้อย่างซ๊อสไวน์แดง,  เป็ดอบราดซ๊อสราสเบอร์รี่ ,  กุ้งแม่น้ำอบเครื่องเทศ,  ปลาดิบ ,  ข้าวห่อสาหร่าย และข้าวหน้าต่างๆสไตล์ญี่ปุ่น , ไก่แช่เหล้า หรือเนื้อตุ๋นซีอิ้วฉบับฮ่องกง , ซุปหูฉลาม,  เป๋าฮื้อแผ่นสอดไส้กุ้ง ,  หอยเชลล์ผัดซ๊อสเอ็กซ์โอ, อาหารไทย หลากรส  รวมทั้งผลไม้, ขนมของหวาน, เบเกอร์รี่ และไอศกรีม นานาชนิด  พร้อมเครื่องดื่มครบครัน(ชนิดที่ว่าไล่ถ่ายรูปกันไม่ทันเลยครับ)

เพลิดเพลินกับวงดนตรีและนักร้องสาวสวย เสียงดี ดีกรีจากรายการ  The Voice Thailand  ถ่ายทอดบทเพลงร่วมสมัย ทั้งไทยสากลและเพลงสากลทุกยุค ได้เต้นรำและสนุกสนานกันทั้งคืน  นอกจากนั้นยังมีโชว์ชุดพิเศษอลังการตระการตา  ได้แก่ จังเกิ้ล แดนซ์ เป็นการแสดงการเต้นรำในรูปแบบของชนเผ่าพื้นเมืองแถบอเมริกาใต้ ซึ่งอดีตเคยเป็นที่ตั้งของนครแห่งนี้  แต่งกายด้วยเครื่องประดับที่งดงาม  เต้นประกอบดนตรีที่มีจังหวะกลอง สนุกสนาน,  การแสดงโชว์ คาวบอย วิถีนักสู้และการใช้อาวุธ แบบคาวบอย, ไทรเบิ้ล ดรัมเมอร์ เพลิดเพลินและตื่นตาตื่นใจดีแท้

นอกจากนั้นแขกที่มาในงาน ยังได้สนุกสนานกับกิจกรรมสนุกๆ น่าตื่นตาตื่นใจ อาทิ บอดี้ เพนท์  เน้นลวดลายศิลปะแบบชนเผ่าโบราณ , เกมส์ตามล่าหาขุมทรัพย์ และไข่ทองคำ หรือเกมส์ยิงปืนผ่าด่านประชันฝีมือ ล่ารางวัล และลุ้นระทึกกับซุ้มพยากรณ์ดวงชะตา กับโหราศาสตร์เร้นลับ และร่วมลุ้นโชครับของรางวัลมากมาย  และรางวัลใหญ่ ตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ เชียงใหม่ – สิงคโปร์  โดยสายการบินซิลล์แอร์  ก็มอบให้กันไปเรียบร้อย และในช่วงเวลาข้ามปีนับถอยหลังต้อนรับปีใหม่ ซึ่งทางโรงแรมได้แจกแชมเปญให้จิบฉลองกันทุกท่าน และชมพลุ อัน อลังการตระการตา  บรรยากาศเต็มไปด้วยความสุข  สนุกสนานสุดๆ ณ   ดวงตะวันพาวิลเลี่ยน  บนชั้น 4  โรงแรมดวงตะวัน  เชียงใหม่  ย่านไนท์บาซ่าร์

แล้วปีหน้าพบกันใหม่คร้าบบบ

#คลื่นเหนือ #northwave10475 #northevent
#happynewyear #duangtawan

 

ชมภาพในแฟนเพจ North Wave 10475 ได้ที่…
https://www.facebook.com/pg/northwave10475/photos/?tab=album&album_id=1957074237850129