Update » ขอแนะนำ ศูนย์บริการโตโยต้าอินทนนท์

ขอแนะนำ ศูนย์บริการโตโยต้าอินทนนท์

23 มีนาคม 2018

ขอแนะนำ ศูนย์บริการโตโยต้าอินทนนท์

โตโยต้าอินทนนท์ “ทุกบริการมีระดับ” ถ้าวิถีของโตโยต้าคือรากฐานการปฎิบัติงาน ที่ชาวโตโยต้าทุกคนยึดถือกันมายาวนานกว่า 50 ปี วิถีนี้คงเปรียบดั่ง “นิยาม” หรือ “ความคาดหวัง” ถึงมาตรฐานการบริการที่ครอบครัวโตโยต้าจะมอบให้แก่ลูกค้า เพื่อต้องการเพียง “ความมั่นใจ” จากทุกท่านเป็นสิ่งตอบแทน

ศูนย์บริการโตโยต้าอินทนนท์และพนักงานทุกคน ก็เป็นอีกส่วนหนึ่งที่พร้อมจะมอบความสุขให้กับลูกค้าทุกท่านที่เข้ามาใช้บริการในศูนย์บริการของเรา ด้วยปณิธานที่จะ “พัฒนาปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง” ตามวิถีของโตโยต้า เพื่อให้ได้มาตรฐานการบริการที่สูงขึ้น เพื่อ”ความมั่นใจ”ที่มากขึ้น ของลูกค้าทุกท่าน

บริการมาตรฐานโตโยต้าครบวงจร

-บริการตรวจเช็คสภาพรถยนต์ตามระยะทาง
-บริการตรวจสอบและซ่อมบำรุงรถโตโยต้าทุกรุ่น
-บริการศูนย์ซ่อมตัวถังและสี
นอกจากนั้นโตโยต้าอินทนนท์ ยังมีห้องรับรองลูกค้าและร้านอาหาร 168 Cozy Eatery ครบวงจรด้วยอาหารและเครื่องดื่มรสเลิศ…มาตรฐานที่เหนือกว่า เพราะเรารู้จักรถโตโยต้าดีกว่าใคร

เราดูแลรถคุณด้วยทีมช่างผู้ชำนาญการผ่านการอบรมจากสถาบันโตโยต้าซึ่งผ่านการรับรองมาตรฐานจาก
โตโยต้า(ประเทศไทย) เรามีศูนย์บริการและสายงานการซ่อมบำรุงที่ทันสมัย เอกสิทธิ์สำหรับศูนย์บริการโตโยต้าเท่านั้น ซึ่งออกแบบมาเพื่อตรวจสอบสภาพรถยนต์โตโยต้าโดยเฉพาะ เพื่อการวิเคราะห์งานซ่อม แก้ปัญหาได้อย่างแม่นยำ

ให้บริการอะไหล่แท้จากโตโยต้า ที่รับประกันทุกชิ้น เพื่อความมั่นใจ ใช้ระบบบริหารจัดการลูกค้า ผ่านระบบสารสนเทศน์สมัยใหม่ เพื่อความกระชับ ฉับไว ในการให้บริการลูกค้า พร้อมจัดเก็บประวัติการซ่อม ที่เชื่อมโยงออนไลน์กับศูนย์บริการอื่นๆ ทั่วประเทศ
Surprise Service บริการลูกค้าด้วยระบบ จดจำลักษณะเฉพาะของลูกค้าเฉพาะบุคคล เพื่อพัฒนางานบริการที่รู้ใจลูกค้าเป็นรายบุคคลมากขึ้น

ด้วยพนักงานที่พร้อมจะส่งมอบความประทับใจให้ลูกค้าทุกท่าน เสมือนคนในครอบครัว เพื่อบริการที่ดีขึ้นอย่างไม่หยุดนิ่ง ทั้งการดูแลเอาใจใส่ลูกค้าด้วยความนอบน้อม จริงใจ เพื่อลดช่องว่างด้านความรู้สึกและทำทุกอย่างเพื่อให้มั่นใจว่า ลูกค้าของเราจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุดเมื่อเข้ามาใช้บริการ พร้อมสร้างสรรค์งานบริการดั่งงานศิลปะ ด้วยเทคโนโลยี นวัตกรรม เพื่อสร้างฉันทามติที่ดี ในการพัฒนางานบริการ ที่ให้ประโยชน์สูงสุดแก่ลูกค้าเป็นเป้าหมาย ด้วยความอ่อนน้อมถ่อมตน สุภาพอ่อนโยน และเพื่อการสร้างความน่าเชื่อถือต่อลูกค้า ด้วยการทำงานอย่างซื่อสัตย์สุจริต ตรงไปตรงมา โดยมี “ความไว้วางใจ” เป็นเป้าหมายสำคัญ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.toyotainthanon.com/home
หรือแฟนเพจโตโยต้าอินทนนท์ https://www.facebook.com/toyotainthanon/