๊Update » เปิดแล้ว!!! B2S เซ็นทรัล เชียงใหม่ (เซ็นเฟส) โฉมใหม่ ครบครันที่สุดสำหรับคนมี “Passion” ให้คุณช้อปจุใจมากกว่าเดิม

เปิดแล้ว!!! B2S เซ็นทรัล เชียงใหม่ (เซ็นเฟส) โฉมใหม่ ครบครันที่สุดสำหรับคนมี “Passion” ให้คุณช้อปจุใจมากกว่าเดิม

7 มิถุนายน 2024

เปิดแล้ว!!! B2S เซ็นทรัล เชียงใหม่ (เซ็นเฟส) โฉมใหม่ ครบครันที่สุดสำหรับคนมี “Passion” ให้คุณช้อปจุใจมากกว่าเดิม

บีทูเอส ในเครือเซ็นทรัลรีเทล พร้อมมอบประสบการณ์ใหม่แห่งการช้อป ครบครันที่สุดสำหรับคนมี“Passion” สร้างแลนด์มาร์กของชาวเชียงใหม่ ครบทั้งหนังสือ เครื่องเขียน อุปกรณ์ศิลปะ สื่อการเรียนรู้ทุกช่วงวัย บีทูเอส จุดนัดพบสำหรับคนรักงานศิลปะ งานสร้างสรรค์ จุดเริ่มต้นสำหรับเด็กๆ ที่ต้องการเรียนเล่นอย่างมีความสุข และจุดหมายสำหรับคนที่กำลังเรียนรู้ พัฒนา และก้าวหน้าต่อไป

พบกับไฮไลท์ต่างๆ ไม่ควรพลาด
• Creative Art Hub สาขาแรกที่รวมกระดาษ เฟรมวาดภาพ และวัสดุสำหรับงานวาดไว้มากที่สุด เพื่อให้คุณสร้างสรรค์งานศิลปะ และงานคราฟที่หลากหลาย ได้อย่างมีอิสระและเป็นเอกลักษณ์ยิ่งกว่าเดิม นอกจากนี้ยังรวมอุปกรณ์ศิลปะ อุปกรณ์งานประดิษฐ์ จากแบรนด์ชั้นนำให้เลือกอีกมากกว่า 20 แบรนด์ มาที่เดียวครบเรื่องศิลปะ และงานสร้างสรรค์
• “Pokémon PLAYLAB” แล็บแห่งความสนุกแห่งแรกและแห่งเดียวในภาคเหนือ ที่ที่จะทำให้คนรักโปเกมอน และนักเล่นการ์ด ได้พบปะ พูดคุย และแลกเปลี่ยนประสบการณ์กันได้อย่างสนุกและมีสีสันยิ่งขึ้น ทั้งโซน Pokémon Trading Card Game Tutorial ฝึกเล่นการ์ดโปเกมอน จากเทรนเนอร์มืออาชีพฟรี! ชมกำแพงการ์ดโปเกมอนที่รวบรวมคอลเลคชั่นการ์ดไว้ให้ชมกันแบบเอกซ์คลูซิฟ และพบกับความน่ารักของตุ๊กตาโปเกมอนสุดคิวท์ และ Art toy กล่องสุ่ม สำหรับมิตรรักนักสุ่มอีกมาก นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมแบตเทิลการ์ดโปเกมอนอย่างต่อเนื่อง ทั้งรุ่นโอเพ่น ไม่จำกัดอายุ และรุ่นจูเนียร์ สร้างสีสันให้คนรักการ์ดโปเกมอน
• มุมหนังสือเตรียมสอบ ที่อัดแน่นด้วยหนังสือเตรียมสอบสำหรับทุกสนามสอบ จากสำนักพิมพ์ชื่อดัง ไว้มากกว่า 3,000 เล่ม ให้การพิชิตทุกการสอบเป็นเรื่องง่าย
Asia book รวมหนังสือต่างประเทศ ทั้งหนังสือสำหรับเด็ก หนังสือพัฒนาตนเอง หนังสือนิยาย หนังสือศิลปะ และหนังสืออื่นๆ อีกหลายประเภท พร้อมบริการสุดพิเศษรับสั่งซื้อหนังสือเพิ่มเติมจากแคตตาล็อคที่รวบรวมหนังสือไว้อีกมากจากพนักงานในร้าน

นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรม และเวิร์กชอปสุดสร้างสรรค์ เพื่อการเรียนรู้ จุดประกายไอเดีย อาทิ บอร์ดเกม,การ์ดเกม, อาร์ทแอนด์คราฟท์เวิร์กชอป รวมถึงกิจกรรม เสริมทักษะการเรียนรู้ผ่านการเล่น สำหรับเด็กทุกช่วงวัยและทุกคนในครอบครัว

โดยในพิธีเปิดงานได้รับเกียรติจาก คุณธวัชชัย วงศ์สุวรรณ Head of Store operations , คุณกมนนุช โกศัลวัฒน์ AVP marketing communications
, คุณสุภาภรณ์ สารพิษ ผู้จัดการเขตภาคเหนือ และคุณสุพจน์ เพียรจริง ผู้จัดการบีทูเอสสาขาเซ็นทรัล เชียงใหม่ ร่วมด้วย คุณพรเทพ อรรถกิจไพศาล ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เชียงใหม่ และ คุณวีรโชติ ถิรวายามกุล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดเขตภาคเหนือ บ.เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยแขกผู้มีเกียรติร่วมงาน

B2S พร้อมให้บริการแล้ว แวะมาเปิดประสบการณ์การช้อปปิ้งสุดล้ำ เติมเต็มความสุข ตอบโจทย์ความสะดวกสบายของทุกคนในครอบครัวได้แล้ววันนี้ที่ B2S ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เชียงใหม่ (เซ็นเฟส)