Entertainment » ใบเตย ดอกฟ้า-หมาแจ๊ส โร้ดโชว์

ใบเตย ดอกฟ้า-หมาแจ๊ส โร้ดโชว์

1 เมษายน 2018

North Variety

ใบเตย ดอกฟ้า-หมาแจ๊ส โร้ดโชว์

ชื่นใจแฟนคลับกันถ้วนหน้ากับงานโร้ดโชว์ภาพยนตร์ “ดอกฟ้า-หมาแจ้ส” ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 6 ธค. ที่ผ่านมา แสดงนำโดย #แจ๊สชวนชื่น รับบทเป็น “หมา” หนุ่มสุดเซ่อที่รักแม่เป็นที่สุด และครั้งนี้ได้นักร้องสาวสวยสุดเซ็กซี่อย่าง “#ใบเตยอาร์สยาม” มานางเอกป้ายแดง สลัดคราบเซ็กซี่ตัวแม่ มาสวมบทบาทเป็น “ฟ้า” สาวสวยน่ารักจิตใจงามลูกเจ้าของร้านขายอุปกรณ์ทหาร ขนทัพตัวป่วนสุดฮาอย่าง “#บระเจ้าโจ๊ก” เจ้าพ่ออกหักตลอดกาลที่จะมาอัดมุกเสี่ยวรัวๆจนต้องสำลักป้อปคอร์น “#บี้เดอะสกา” ที่รับบทเป็นกระเทยครั้งแรกในชีวิต และ “#โรเบิร์ตสายควัน” เจ้าพ่อสมุนไพร ที่จะมาเติมเต็มจินตนาการของหนังเรื่องนี้ให้ล่องลอยมากขึ้น


.
#ดอกฟ้าหมาแจ๊ส เป็นภาพยนตร์ประเภท comedy กำกับโดยต้อม ยุทธเลิศ บอกเล่าเรื่องราวของ “หมา” ที่ต้องการจะเป็นดีเจหนุ่มชื่อดัง เขาจึงเดินทางมาที่เมืองกรุงเทพเพื่อเป็นดีเจ แต่แล้วด้วยหน้าตาที่ไม่ได้หล่อขั้นเทพขนาดนั้น ทำให้ “หมา” ได้เป็นเพียงเด็กเสิร์ฟในผับแห่งหนึ่ง แต่แล้วคืนหนึ่งเพื่อนเก่าสมัยเด็ก “ขจร” ได้เข้าที่ผับที่ “หมา” ทำงานอยู่เมื่อทั้งสองคนเจอกันและได้พูดคุยกันสักพัก หมาก็ได้เล่าถึงความฝันตัวเองให้ขจรฟัง ทำให้ขจรจึงเอ่ยปากบอกกับหมาว่าเขายินดีที่จะเปลี่ยนใบหน้าให้หมาฟรีไม่คิดเงิน เมื่อหมาได้ยินแบบนี้ก็ได้ตกลงทำศัลยกรรมใบหน้ากับ “ขจร” แต่ผลรับกลับไม่เป็นอย่างที่หมาตั้งใจไว้ แม้ใบหน้าของเขากลับทำให้เขามีชื่อเสียงในเวลาชั่วข้าวคืน แต่โชคชะตายังเหวี่ยงให้หมาไปพบกับ “ลุงโมก” เจ้าของเรือจ้างที่กำลังจะเดินทางไปงานศพของ “ฟ้า” และบอกว่าเธอยังไม่ถึงเวลาที่สมควรตาย และหากสามารถย้อนเวลาไปได้มีแค่ “หมา” เท่านั้นที่จะช่วยเฟื่องฟ้าได้


.
การเดินทางย้อนเวลานั้นจะสามารถเป็นไปได้จริงหรือไม่? …ติดตามดูหนังดอกฟ้ากับหมาแจ๊สได้ที่ #MajorCineplex สาขาเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ และ สาขาโรบินสัน จ้าาา

#คลื่นเหนือ #northwave10475
#northvariety #ดอกฟ้าหมาแจ๊ส

ชมภาพในแฟนเพจ North Wave 10475 ได้ที่…
https://www.facebook.com/pg/northwave10475/photos/?tab=album&album_id=2458477107709837