Artist » “ความจริง” ซิงเกิลแรกจากวง “Heartless Knight”

“ความจริง” ซิงเกิลแรกจากวง “Heartless Knight”

7 กันยายน 2021

“ความจริง” ซิงเกิลแรกจากวง “Heartless Knight” เพลงของคนที่ต้องยอมทิ้งความฝันเพื่ออยู่กับความจริงที่สำคัญกว่า Heartless Knight (ฮาร์ตเลส ไนต์) วงร็อกหน้าใหม่จาก Melodic Music Studio ที่รวมสมาชิกคนดนตรีคุณภาพระดับแชมป์! ทั้ง เอก-เอกกมล บุญโพธิ์ทอง (ร้องนำ) แชมป์ The Voice 2019, ป๊อป-คาเชน เจริญพลนภาชัย (กีต้าร์) แชมป์ Overdrive ครั้งที่ 2, โจ้-คำรพ ผลดีเยี่ยม (เบส) แชมป์ Hard Rock Ambassador ปี 2011, แชมป์-นรนภ ภิญโญกูล (กลอง) แชมป์ Hard Rock
Ambassador Of Rock Battle Of The Band ปี 2011, โจ-นาวิน โสรัจจกิจ (คีบอร์ด) เจ้าของรางวัลมือคีบอร์ดยอดเยี่ยมจาก Rock Dream Team ซึ่งนักดนตรีทั้ง 4 คน ยังเคยเล่นร่วมกันในวง Luminasion (ลูมิเนชั่น) และเคยคว้าแชมป์การแข่งขันดนตรีระดับประเทศ GBOB ปี 2010 มาแล้วด้วย


โดยจุดเริ่มต้นของวงเกิดจากความสนิทสนมของ เอก และ ป๊อบ ที่มีความสนใจอยากบอกเล่าเรื่องราวผ่านเพลงแบบ Power Metal ที่ทรงพลังทั้งในพาร์ทดนตรี และพาร์ทเสียงร้อง จึงเริ่มชักชวนสมาชิกคนอื่นๆ เพื่อสร้างผลงานที่นอกจากจะฟังเพื่อความบันเทิงแล้วยังอยากมอบเพื่อเป็นกำลังใจให้กับทุกๆ คน จนกลายเป็นซิงเกิลแรกที่ชื่อว่า “ความจริง”


เนื้อเพลง “ความจริง” บอกเล่าการเดินทางของคนที่มีความฝันเป็นของตัวเองแม้โอกาสในการทำสิ่งนั้นจะยาก และต้องเผชิญกับความจริงที่อาจจะทำให้ต้องตัดสินใจละทิ้งความฝันพร้อมกับการให้กำลังใจทุกๆ คนได้มีพลังที่จะก้าวต่อไป เพื่อสิ่งที่สำคัญกว่าส่วนพาร์ทของดนตรีก็อัดแน่นไปด้วยความร็อกเข้มข้น มีพลังในแบบ Ballard Rock โดดเด่นด้วยซาวด์คีบอร์ดที่ละเมียดละไม และไลน์กีต้าร์ที่โดดเด่นขยี้อารมณ์ให้เพลงนี้โดนใจคนฟังมากขึ้นไปอีก
โดยเพลงนี้ได้การตอบรับที่ดีเยี่ยมจากแฟนเพลงของ Heartless Knight เพราะทันทีที่มิวสิกวิดีโอถูกปล่อยออกมาให้ชมและฟังกันทางยูทูป ก็สามารถทำยอดวิวทะลุไปกว่า 100,000 วิว ภายในเวลาเพียง 1 วันเท่านั้น พร้อมกับคอมเมนต์จากแฟนๆ ที่พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า
“นี่คือเพลงเพราะที่สร้างกำลังใจได้จริงๆ”

สามารถติดตามฟังเพลง “ความจริง” เพลงร็อกเข้มข้นซิงเกิลแรกของวง
Heartless Knight ได้แล้ววันนี้บน YouTube : Melodic Music Studio
และทุกช่องทาง Streaming http://www.ncontent.tv/OLS/?p=TDqWpAcm